Liên kết website
 
Phồng ĐM não trước can thiệp
Phồng ĐM não  sau can thiệp nút coils
Phồng ĐM não sau can thiệp nút coils (hình coils trong túi phồng)
 
Liên hệ

Với đồng nghiệp: tôi rất vui lòng được trao đổi với các đồng nghiệp của các bệnh viện về từng bệnh nhân cụ thể bị bệnh mạch máu não, kể cả chưa bị và đã bị đột quỵ, để có định hướng chẩn đoán và phương pháp điều trị, đồng thời sẽ phản hồi thông tin về quá trình điều trị của bệnh nhân mà các bác sỹ đã gửi đến bệnh viện TƯQĐ 108.

Với người bệnh: bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có thể  liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc email, hoặc mang hồ sơ khám xét của bệnh nhân đến khoa Chẩn đoán và Can thiệp tim mạch, bệnh viện TƯQĐ 108 để được tư vấn về chẩn đoán và phương pháp điều trị bệnh mạch máu não.

Trường hợp khẩn cấp: bất kể lúc nào ngay sau khi phát hiện bệnh nhân bị đột quỵ đồng nghiệp hoặc người nhà bệnh nhân có thể gọi điện thoại 0903 231 691 (cá nhân) hoặc 069 572 342 (số ĐT phòng trực của khoa Can thiệp tim mạch, BV108) để chúng tôi có thể tư vấn về chẩn đoán sơ bộ, nên điều trị ở đâu, như thế nào... 

Xin ghi nhớ: đối với nhiều trường hợp thì cơ hội cứu sống bệnh nhân và phục hồi chất lượng cuộc sống chỉ có trong vòng vài giờ sau đột quỵ! Hãy chạy đua với thời gian hoặc chúng ta sẽ thất bại!

Chúng tôi rất vui lòng được chung tay góp sức trong quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh nhân mạch máu não!

 

PGS.TS.BS. Lê Văn Trường

Khoa Chẩn đoán và Can thiệp tim mạch, Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108, số 1 Trần Hưng Đạo, Hà Nội  

ĐT DĐ: 0903231691 

ĐT CQ: 069572342

Website: www.machmaunao.com.vn

Email: lvtruong108@gmail.com 


Họ và tên (*)  
Địa chỉ
Hòm thư (*)  
Điện thoại
Nội dung (*)
 
 
 
TS.BS. Lê Văn Trường - Chủ nhiệm khoa Chẩn đoán và Can thiệp tim mạch, BV. TƯQĐ 108, Hà Nội
Chảy máu não và Nhồi máu não
AVM
INR case
 
Thông tin mới
Tình hình bệnh nhân cấp cứu điều trị can thiệp tim mạch và đột quỵ tại bệnh viện Trung ương quân đội 108 trong 6 tháng đầu năm 2016 Trong 6 tháng đầu năm 2016, đã có 1262 bệnh nhân được chẩn đoán và điều trị các bệnh tim mạch và đột quỵ, trong đó 197 bệnh nhân được can thiệp cấp cứu và cấp cứu khẩn cấp, bao gồm các trường hợp bị đột quỵ nhồi máu não, chảy máu dưới nhện do vỡ phồng động mạch não, nhồi máu cơ tim, chảy máu tiêu hoá do xơ gan tăng áp lực tĩnh mạch cửa…
 
Thống kê truy cập