Liên kết website
 
Phồng ĐM não trước can thiệp
Phồng ĐM não  sau can thiệp nút coils
Phồng ĐM não sau can thiệp nút coils (hình coils trong túi phồng)
 
Thông tin mới
THÀNH LẬP NHÓM CHUYÊN KHOA CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN MẠCH MÁU NÃO của bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 Ngày 14.3.2014, dưới sự chủ trì của PGS.TS. Phạm Hoà Bình, phó Giám đốc bệnh viện, các bác sỹ của các khoa liên quan đã đồng thuận thành lập nhóm chuyên khoa chẩn đoán và điều trị bệnh nhân mạch máu não.
 
Bệnh động mạch chi dưới - hậu quả nặng nề cho đôi chân của bạn
Cụt chân vì thiếu máu chi dưới http://suckhoedoisong.vn/20130427084642884p61c67/cut-chan-vi-thieu-mau-chi-duoi.htm
 
Hàng trăm bệnh nhân bị bệnh mạch máu não được cứu sống
Từ 6 năm nay, bệnh nhân bị bệnh mạch máu não kể cả đã bị đột quỵ và chưa bị đột quỵ, được chuyển đến bệnh viện trung ương quân đội (TƯQĐ)108 để chẩn đoán và can thiệp điều trị ngày càng nhiều. Hầu hết bệnh nhân đã bị đột quỵ chảy máu dưới nhện do vỡ phồng động mạch não, chảy máu nhu mô và não thất do vỡ dị dạng động tĩnh mạch não, hoặc bị nhồi máu não cấp tính do tắc nhánh động mạch nuôi não...
 
Tai biến mạch máu não (đột quỵ) có nguyên nhân do bệnh "mạch máu não" là điều hiển nhiên rất dễ hiểu. Chẳng hạn: mạch máu não bị vỡ sẽ gây đột quỵ chảy máu não, ngược lại mạch máu não bị tắc đột ngột sẽ gây đột quỵ nhồi máu não.
 
Qua số liệu thống kê trên Google, chúng tôi thấy từ khóa "TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO" vẫn được mọi người sử dụng nhiều nhất để tìm thông tin về đột quỵ. Tỷ lệ từ khóa này được dùng chiếm 55% trong tổng số 5750 lượt tìm kiếm, số 45% còn lại thuộc về các từ khóa khác như "ĐỘT QUỴ", THIẾU MÁU NÃO", "CHẢY MÁU NÃO", "XUẤT HUYẾT NÃO", "ĐAU ĐẦU"...
 
Khuyến cáo mới của AHA & ASA về điều trị bệnh động mạch cảnh và đốt sống đoạn ngoài sọ
Bệnh động mạch cảnh và đốt sống đoạn ngoài sọ là một trong những nguyên nhân quan trọng gây đột quỵ nhồi máu não. Xử trí điều trị phối hợp giữa nội khoa, ngoại khoa và can thiệp mạch máu bằng ống thông đã được chứng minh có nhiều lợi ích cho bệnh nhân.
 
Tổng số 14. Trang trước 1 | [2] | 3   Trang sau