Liên kết website
 
Phồng ĐM não trước can thiệp
Phồng ĐM não  sau can thiệp nút coils
Phồng ĐM não sau can thiệp nút coils (hình coils trong túi phồng)
 
Thông tin mới
Ngày 12.6.2017, BV TƯQĐ 108 đã tổ chức Hội thảo "Cập nhật tổ chức hệ thống chẩn đoán và điều trị sớm đột quỵ thiếu máu não cấp". * TEAMWORK = DREAM WORK * TOGETHER = STRONGER
 
Cấp cứu, điều trị can thiệp tim mạch và đột quỵ tại bệnh viện TƯQĐ 108
Tình hình bệnh nhân cấp cứu điều trị can thiệp tim mạch và đột quỵ tại bệnh viện Trung ương quân đội 108 trong 6 tháng đầu năm 2016 Trong 6 tháng đầu năm 2016, đã có 1262 bệnh nhân được chẩn đoán và điều trị các bệnh tim mạch và đột quỵ, trong đó 197 bệnh nhân được can thiệp cấp cứu và cấp cứu khẩn cấp, bao gồm các trường hợp bị đột quỵ nhồi máu não, chảy máu dưới nhện do vỡ phồng động mạch não, nhồi máu cơ tim, chảy máu tiêu hoá do xơ gan tăng áp lực tĩnh mạch cửa…
 
Đột quỵ nhồi máu não do tắc nhánh lớn động mạch não
Đột quỵ nhồi máu não do tắc các nhánh lớn của động mạch não là một cấp cứu nội khoa tối khẩn cấp
 
Đột quỵ não là tình trạng bệnh rất nặng nề, ngày càng gia tăng về số lượng cũng như mức độ trầm trọng của bệnh. Bệnh viện TƯQĐ 108 là trung tâm y tế lớn, có năng lực chẩn đoán và điều trị đột quỵ từ nhiều năm nay. Trong tổng số 21 bệnh nhân được can thiệp cấp cứu trong dịp tết nguyên đán Bính Thân vừa qua, có 14 bệnh nhân bị đột quỵ chảy máu não và nhồi máu não.
 
Điều trị thành công bệnh mạch máu não phức tạp cho một cháu bé 11 tuổi
Với phương pháp can thiệp mạch hiện đại, những tổn thương phức tạp của mạch máu não đã có thể được điều trị đạt hiệu quả và độ an toàn cao qua một ống thông đi từ động mạch đùi lên não, không cần phẫu thuật.
 
THÀNH LẬP NHÓM CHUYÊN KHOA CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN MẠCH MÁU NÃO của bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 Ngày 14.3.2014, dưới sự chủ trì của PGS.TS. Phạm Hoà Bình, phó Giám đốc bệnh viện, các bác sỹ của các khoa liên quan đã đồng thuận thành lập nhóm chuyên khoa chẩn đoán và điều trị bệnh nhân mạch máu não.
 
Tổng số 13.  [1] | 2 | 3   Trang sau